About us

Chúng tôi là ai

Công ty TNHH Giải pháp Y Sinh ABT chính thức được thành lập và đi vào hoạt động năm 2019, là doanh nghiệp chuyên sản xuất kit chẩn đoán và các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực Sinh học phân tử. Từ đó cho đến nay, Công ty ABT đã không ngừng phát triển và đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNSH ứng dụng.

Our Product

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Công ty ABT đã cho ra đời những dòng sản phẩm chẩn đoán bằng Kỹ thuật Sinh học phân tử trên nhiều lĩnh vực như y tế, thủy sản, thú y, vi sinh thực phẩm có chất lượng vượt trội, đạt kết quả tương đương khi so sánh với các nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước, nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

ABT là một trong những đơn vị cung cấp các chẩn đoán kĩ thuật cao đến thị trường Việt Nam, bao gồm các hoạt động:
+ Sản xuất các bộ kit chẩn đoán, xét nghiệm trên người, thú y, thủy sản và vi sinh thực phẩm bằng kỹ thuật PCR/ Real-time PCR
+ Cung cấp giải pháp tổng thể bao gồm thiết kế, chuyển giao, đào tạo cho các phòng thí nghiệm Sinh học phân tử thuộc các khối hoạt động về y tế, công nghiệp, trường học, …

Thế mạnh

Thế mạnh làm nên thương hiệu ABT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận luôn trao đổi sáng kiến và không ngừng cải tiến đã xây dựng nên một ABT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Phương châm

Với phương châm “trách nhiệm và sáng tạo”, Công ty ABT luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNSH ứng dụng. Đội ngũ nhân viên ABT luôn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

· Chúng tôi hướng đến phát triển công ty vượt khỏi tầm quốc gia, hội nhập quốc tế. Vì vậy, ABT mang đến sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn quốc tế từ khâu sản xuất đến tận tay khách hàng, cam kết mang đến sản phẩm không ngừng cải tiến vượt trội.
·Từ đó ứng dụng khoa học công nghệ vào nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mang thương hiệu “Made in Việt Nam” phổ biến trên thị trường trong nước và quốc tế – khẳng định thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế, sánh vai năm châu.