ĐÀO TẠO & TẬP HUẤN

Ngoài chuỗi sản phẩm cung ứng cho chẩn đoán và các dịch vụ tư vấn setup phòng thí nghiệm đạt chuẩn, ABT còn có những chương trình đào tạo, tập huấn và webinar nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm của chúng tôi về lĩnh vực công nghệ sinh học, đặc biệt là sinh học phân tử.

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG nhận

“Chương trình đào tạo liên kết giữa ABT và Trung Tâm Công nghệ Sinh Học thành phố Hồ Chí Minh. Khóa đào tạo ngắn hạn 3 ngày về kỹ thuật tách chiết và Real-time PCR có thực hành diễn ra vào các ngày cuối tuần. Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học (có giá trị) từ Trung Tâm” 

Tập huấn kỹ thuật

“Khóa tập huấn kỹ thuật liên quan đến tách chiết bằng nhiều phương pháp (cột silica, tự động, tủa, …) và các kỹ thuật liên quan đến Real-time PCR. ABT mong muốn liên kết với các trường Đại Học và các Viện công nghệ sinh học nhằm mang đến kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho thế hệ sinh viên và cán bộ kỹ thuật.” 

Webinar trực tuyến

“Các chuỗi chương trình webinar với đa dạng chủ đề mới và hữu ích được tổ chức bởi ABT trên nền tảng trực tuyến nhằm mục đích trao đổi và chia sẽ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học” 

HỘP THƯ Ý KIẾN

Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp ý yến chân thành từ quý vị. ABT sẽ cải thiện dựa trên những ý kiến quý báu nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể dành cho quý vị. Xin cảm ơn!

Theo Dõi Những Tin Tức Mới Nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tin tức mới nhất và những ưu đãi đặc biệt.

Address

Số 9, đường 17B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM

Call Us

0903 307 258
028 2216 0885

Email Us

marketing@abt-vn.net

Scroll to Top
Scroll to Top